Thứ 2 - Chủ nhật :8:00-17:00      thanhdung1110@gmail.com       0909 017 712
Chuyên cung cấp Khăn Lau ôtô - Lau Mắt Kính - Lau Bếp - Lau Gỗ nội thất - Lau kiếng
Khăn Lau Gỗ - Vải Lau Gỗ - Vệ Sinh Nội Thất - Khăn Lau Các Loại
Khăn Lau Công Nghiệp Các Loại - Khăn Nối - Khăn 3M - Khăn Trắng - Khăn Đa Năng - Khăn Lau Xe Hơi ...
Tin tức

Giẻ lau công nghiệp và những tác dụng không ngờ đến

10/24/2017 9:37:02 AM

Giẻ lau công nghiệp hay còn được là vải lau công nghiệp mà những tấm khăn có đủ màu sắc kích cỡ được sử dụng để phục vụ cho nhiều lĩnh vực, sau đây Vải Lau Minh Tuấn xin giới thiệu một số tác dụng của giẻ lau:


Xưa nay việc lau nhà thường được các gia đình dùng chổi lau, chôi quét hoặc tận dụng những miếng vải, cái khăn không dùng đến nưa mang ra lau nhà. Tất nhiên đấy cũng là những cách tiết kiệm đáng có và cũng rất nên sử dụng nhưng nó khá bất tiện và có thể không được sạch sẽ cho lắm. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường Vãi Lau Minh Tuấn xuất đã tạo ra một sản phẩm chuyên dùng khác để dùng cho việc lau nhà đó chính là những loại giẻ lau công nghiệp.

 

Vậy giẻ lau công nghiệp là gì? Giẻ lau công nghiệp hay còn được là vải lau công nghiệp mà những tấm khăn có đủ màu sắc kích cỡ được sử dụng trong việc lau sàn nhà, lau sàn công nghiệp, lau cửa kiếng… Và giẻ lau công nghiệp là một vật dụng chuyên dùng trong các gia đình, các công nhân lau chùi vệ sinh, xí nghiệp…

Giẻ lau công nghiệp có rất nhiều tác dụng, được sử dụng phổ biến ở nhiều môi trường như trong nhà ở, văn phòng, các công ty. Giẻ lau công nghiệp khi được lau chùi thì sẽ sạch hơn những loại giẻ lau thông thường khác. Rất an toàn cho người sử dụng, giẻ lau công nghiệp chủ yếu được làm từ sợi vải lấy trong tự nhiên không gây ra cảm giác khó chịu hay ngứa ngáy cho người sử dụng. Mức độ sử dụng giẻ lau công nghiệp trong đời sống ngày nay khá cao, một phần vì nhu cầu, một phần vì những tác dụng mà nó mang lại.


   Nếu bạn là một người thường xuyên lau chùi cho căn bếp nhà mình, hoặc phải thường xuyên lau sạch những vết vụi bẩn trên ở cửa kính thì rất nên sắm cho mình những tấm giẻ lau công nghiệp như thế này. Mức độ an toàn và tính sử dụng hợp lý là những điều mà người tiêu dùng rất nên quan tâm, vì thế chúng ta không nên chủ quan với sức khỏe của mình, dùng giẻ lau công nghiệp là một cách làm sạch những vết bẩn nhanh nhất đồng thời cũng đôi bàn tay của bạn cũng không lo bị tổn thương.