Thứ 2- Thứ 7 :8:00-17:30      thanhdung1110@gmail.com       0909 017 712
Minh Tuấn Tự Hào Mang Đến Cho Quý Khách Những Sản Phẩm Tốt Nhất
Minh Tuấn chuyên cung cấp khăn lau các loại
Minh Tuấn chuyên cung Giẻ lau công nghiệp, khăn lau công nghiệp giá sỉ
Tin tức

Sợi microfiber là gì ?

9/30/2020 1:40:23 PM

Sợi chuyên dụng để sản xuất các loại vải và khăn trong việc lau chùi các sản phẩm dân dụng và công nghiệp


Sợi Microfiber hay còn gọi là sợi Microtex. là một trong những chất liệu vô cùng quen thuộc trong lĩnh vực sản xuất khăn, vải. Loại sợi tổng hợp có cấu trúc siêu nhỏ, đường kính của sợi Microfiber nhỏ hơn 10 micromet và ước chừng khoảng ⅕ đường kính của một sợi tóc. Sợi Microfiber được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau nhưng có 2 thành phần phổ biến nhất đó là Polyester và Polyamide. Ngoài 2 loại chất liệu này, còn có một số chất liệu tự nhiên khác cũng được thêm vào như Cellulose hay Carbohydrate.

 

Do một loại sợi tổng hợp được tạo ra từ 2 chất polyester và polyamide nên đã thừa hưởng được đầy đủ những ưu điểm của cả 2 loại sợi này. Trong đó, thành phần nổi trội hơn làm nên kết cấu chắc chắn của sợi Microfiber đó là tỷ lệ sợi Polyester luôn cao hơn, thường chiếm tới khoảng 70- 80% so với thành phần Polyamide.

 

Nếu như sợi polyester mang đến độ bền và độ cứng cần thiết thì sợi polyamide cung cấp khả năng hấp thụ cho chất liệu này. Sợi Microfiber thể hiện mình có rất nhiều tính năng từ sự mềm dẻo, hấp thụ đến khả năng chống thấm nước, tĩnh điện và lọc khuẩn.

Minh Tuấn chuyên cung cấp các loại khăn lau công nghiệp, khăn đa năng nốiVải lau công nghiệp, giẻ lau máy, giẻ lau trắng, khăn lau mắt kiếng, khăn nhà hàng, khăn tắm khách sạn, khăn tắm, khăn lau văn phòng