Thứ 2- Thứ 7 :8:00-17:30      thanhdung1110@gmail.com       0909 017 712
Minh Tuấn Tự Hào Mang Đến Cho Quý Khách Những Sản Phẩm Tốt Nhất
Minh Tuấn chuyên cung cấp khăn lau các loại
Minh Tuấn chuyên cung Giẻ lau công nghiệp, khăn lau công nghiệp giá sỉ
Thông tin chi tiết

Khăn lau 3M chuyên dùng lau sản phẩm điện tử
Code         :  
Đóng gói   :  
Liên hệ báo giá
Điện thoại :  0909 017 712
Email         :  

Khăn lau 3M chuyên dùng lau lau sản phẩm điện tử được cấu tạo bởi sợi vi tổng hợp microfiber chuyên dùng để lau chùi bụi bẩn, những vết ố hay dấu vân tay trên bề mặt các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, ti vi mà không cần sử dụng các dung dịch tẩy rửa.

Kích thước: 38x38, 40x40....

Chất liệu: được cấu tạo bởi sợi vi tổng hợp microfiber

Thông tin chi tiết
  • Cấu tạo bởi các sợi vi tổng hợp giúp lấy sạch vết bụi bẩn, không để lại bụi li ti hay các vệt bẩn sau khi lau.
  • Khăn lau micofiber không gây trầy xước bề mặt, có thể dùng để lau khô mà không cần dùng dung dịch tẩy rửa
  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

  • Loại bỏ vết bẩn mà không cần sử dụng dung dịch tẩy rửa
  • Thích hợp dùng để lau chùi màn hình tivi, máy tính, máy ảnh, máy quay,… mà không gây trầy xước.
  • Khăn lau bền chắc, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức
  • Khăn lau điện tử không gây trầy xước bề mặt mà loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn nhanh chóng, kể cả vết dầu, sáp, chất đánh bóng, dấu vân tay,..

 

Ưu Điểm của sợi Microfiber: sợi Microfiber là chất liệu cao cấp. Cấu tạo of Sợi Microfiber được xem là thế hệ mới của sợi vi tổng hợp, nó là một loại sợi siêu mịn (mịn gấp 02 lần sợi tơ và 100 lần sợi tóc của người) có kích thước rất nhỏ được cấu tạo từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như thành phần Polyester và Polymide hay từ chất liệu tự nhiên như Cellulo, Cacbon Hydrate thực vật.
Sự kết hợp giữa sợi khung Polyester và sợi lõi Polymide giúp tạo ra các rãnh hình nêm trên sợi Microfiber, các rãnh này sẽ là nơi giữ các tạp chất có trên bề mặt khi lau. Không giống như các loại sợi thông thường chỉ có tác dụng đẩy tạp chất từ nơi này sang nơi khác.
Ngoài ra, với khả năng hấp thụ của Polymide, sợi Microfiber có khả năng hấp thụ vật chất hay chất lỏng khoảng 7 lần trọng lượng của nó. 
Do tính chất như thế, nước hay các tạp chất trên bề mặt dễ dàng được lau sạch chỉ với một lần lau lướt qua với khăn Microfiber giúp thấm nước gấp 5 lần trọng lượng khăn. Hiệu suất làm sạch cao, không để lại bụi bẩn, vết ố loang lổ trên bề mặt & không làm trầy xước các vật thể cần lau.

Minh Tuấn chuyên cung cấp các loại khăn lau công nghiệp, khăn đa năng nốiVải lau công nghiệp, giẻ lau máy, giẻ lau trắng, khăn lau mắt kiếng, khăn nhà hàng, khăn tắm khách sạn, khăn tắm, khăn lau văn phòng