Thứ 2- Thứ 7 :8:00-17:30      thanhdung1110@gmail.com       0909 017 712
Minh Tuấn Tự Hào Mang Đến Cho Quý Khách Những Sản Phẩm Tốt Nhất
Minh Tuấn chuyên cung cấp khăn lau các loại
Minh Tuấn chuyên cung Giẻ lau công nghiệp, khăn lau công nghiệp giá sỉ
Thông tin chi tiết

Khăn nối Microfiber Loại 2
Code         :  KFB2
Đóng gói   :  khăn lau microfiber, khăn lau đa năng, khăn nối, khăn ký, khăn sỉ, khăn gia dụng, khăn rẻo, khăn lau bếp, khăn lau nhà, khăn vệ sinh
Liên hệ báo giá
Điện thoại :  0909017712
Email         :  

Khăn lau đa năng Microfiber giá rẻ

Chất liệu:  Cấu tạo bằng các sợi Microfiber, chất liệu microfiber xốp và microfiber mịn
Quy Cách: Gồm 4,5 miếng khăn Microfiber nối lại
Kích thước: 30x30, 40x40, 40x60, 40x80,... 
Giá: 50.000/kg

 Công năng: Khăn lau đa năng siêu sạch nhờ Cấu tạo bằng các sợi Microfiber ( sợi vi tổng hợp từ polyester&polyamide), không để lại bụi vải, thấm hút và lấy bụi hạt đến kích thước Micro. Đặc biệt không gây trầy xước.

 

 

ỨNG DỤNG
- Lau Vệ Sinh Công Nghiệp
- Lau Vệ Sinh trong Gia Đình
- Lau Vệ Sinh Gương, Kính ôtô, Bề mặt không để lại vết trầy xước. Tẩy sạch các cặn bẩn như: Sáp đánh bóng, dấu vân tay….Phù hợp cho việc tẩy rửa nội thất và ngọai thất.
 
Ưu Điểm của sợi Microfiber: sợi Microfiber là chất liệu cao cấp. Cấu tạo of Sợi Microfiber được xem là thế hệ mới của sợi vi tổng hợp, nó là một loại sợi siêu mịn (mịn gấp 02 lần sợi tơ và 100 lần sợi tóc của người) có kích thước rất nhỏ được cấu tạo từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như thành phần Polyester và Polymide hay từ chất liệu tự nhiên như Cellulo, Cacbon Hydrate thực vật.
Sự kết hợp giữa sợi khung Polyester và sợi lõi Polymide giúp tạo ra các rãnh hình nêm trên sợi Microfiber, các rãnh này sẽ là nơi giữ các tạp chất có trên bề mặt khi lau. Không giống như các loại sợi thông thường chỉ có tác dụng đẩy tạp chất từ nơi này sang nơi khác.

Khăn nối microfiber giá rẻ


Ngoài ra, với khả năng hấp thụ của Polymide, sợi Microfiber có khả năng hấp thụ vật chất hay chất lỏng khoảng 7 lần trọng lượng của nó. 
Do tính chất như thế, nước hay các tạp chất trên bề mặt dễ dàng được lau sạch chỉ với một lần lau lướt qua với khăn Microfiber giúp thấm nước gấp 5 lần trọng lượng khăn. Hiệu suất làm sạch cao, không để lại bụi bẩn, vết ố loang lổ trên bề mặt & không làm trầy xước các vật thể cần lau.

Minh Tuấn chuyên cung cấp các loại khăn lau công nghiệp, khăn đa năng nốiVải lau công nghiệp, giẻ lau máy, giẻ lau trắng, khăn lau mắt kiếng, khăn nhà hàng, khăn tắm khách sạn, khăn tắm, khăn lau văn phòng