Thứ 2 - Chủ nhật :8:00-17:00      thanhdung1110@gmail.com       0909 017 712
Chuyên cung cấp Khăn Lau ôtô - Lau Mắt Kính - Lau Bếp - Lau Gỗ nội thất - Lau kiếng
Khăn Lau Gỗ - Vải Lau Gỗ - Vệ Sinh Nội Thất - Khăn Lau Các Loại
Khăn Lau Công Nghiệp Các Loại - Khăn Nối - Khăn 3M - Khăn Trắng - Khăn Đa Năng - Khăn Lau Xe Hơi ...
Giới Thiệu

Công ty Minh Tuấn xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Công ty Minh Tuấn là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm chuyên về:

-  Sản phẩm chất liệu vải ( cotton, Nỉ, Polyme, Jean, Kaki ...) như: vải lau công nghiệp, các loại khăn lau công nghiệp, vớ chân, bao tay, khẩu trang, day cột, các mặt hàng bảo hộ lao động … nhằm phục vụ sản xuất, doanh nghiệp, văn phòng cửa hàng bảo hộ lao động.

 

- Khăn lau, khăn bông, khăn Microfiber, khăn 3m... nhằm phục vụ trong công nghiệp, gia dụng, nhà hàng, khách sạn

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng chuyên về vải, khăn phục vụ  trong nhiều ngành nghề như: Bao bì, gỗ, ô tô, máy móc công nghiệp, xây dựng, cơ khí, hóa chất…. chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách những mặt hàng chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất.

 

  • Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (nguồn gốc sản phẩm, chất liệu sản phẩm, thời hạn sử dụng…)
  • Đa dạng chủng loại, mẫu mã, mầu sắc phong phú, phù hợp với đặc thù công việc riêng của mỗi doanh nghiệp, cá nhân
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ chia sẻ, tư vấn (hướng dẫn sử dụng, sản phẩm phù hợp với ngành nghề, vận chuyển giao nhận, bảo hành…) để khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất. Thị trường ngành vải ngày càng được mở rộng, nhu cầu sử dụng sản phẩm cũng ngày càng nhiều.
  • Với diện tích 3 kho hàng lớn chúng tôi tự tin cung cấp đủ các mặt hàng ngành vải với các đối tượng khách buôn sỉ, lẻ có nhu cầu đặt mua hàng với số lượng lớn.

 

Với dịch vụ bán hàng chu đáo, sản phẩm đa dạng và có lợi thế về giá cả, thương hiệu của công ty đã lớn mạnh và trở thành bạn hàng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Với phương châm “ Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn phục vụ” tập thể , đội ngũ cán bộ, nhân viên chúng tôi đưa ra và luôn chấp hành đúng những những chuẩn mực, quy định để cố gắng đem lại lợi ích tối ưu cho khách hàng:

Hãy để chúng tôi thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng!